SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNGChúng tôi bảo đảm hàng giao đi sẽ đúng như mô tả chi tiết về sản phẩm VẬN CHUYỂNTất cả các sản phẩm đều được hỗ trợ vận chuyển KIỂM TRA, NHẬN HÀNGKhách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng và thanh toán sau khi nhận được sản phẩm
            CHỢ TỐT SINH VIÊN
           
        - Thế giới mua sắm của bạn - 

- Slogan: Đẹp, tiết kiệm, chất lượng, hiện đại, thần tốc.
- Lĩnh vực hoạt động: Tất cả các sản phẩm được pháp luật cho phép trong lĩnh vực bán lẻ.
- Thành viên sáng lập: Nguyễn Văn Tiến và đội ngũ Team Kinh Doanh Thời 4.0
- Tôn chỉ hoạt động của Chợ Tốt Sinh Viên ( CTSV): Như câu slogan đã nói nên phần nào tôn chỉ cũng như phương trâm hoạt động, bán sản phẩm "Đẹp" từ mẫu mã màu sắc đến kiểu dáng.


"Tiết kiệm" CTSV cung cấp các sản phẩm với mức giá tốt nhất cho các bạn.


 "Chất Lượng" các sản phẩm được cung cấp bởi CTSV là các sản phẩm đã được tuyển chọn rất kỹ từ các nguồn cung cấp uy tín. Giá cả rất phải chăng, chất lượng thì vô cùng tuyệt vời.


" HIỆN ĐẠI" CTSV sẽ tạo, giúp khách hàng khi mua sắm tại trang sẽ có thể trải nghiệm những tính năng vô cùng thú vị và hiện đại mà CTSV tạo ra, khi mua sắm tại CTSV bên phải màn hình của các bạn sẽ có 1 icon của messenger, các bạn có thể đăng nhập vào đó để trò chuyện với trợ lý ảo của CTSV, có rất nhiều tính năng thú vị và hay ho ở đây, các bạn có thể tự trải nghiệm nhé, mình đã có 1 bài viết giới thiệu về chợ lý ảo này, các bạn có thể tham khảo ở bài viết này nhé. Ngoài ra khi mua sắm tại CTSV, các phiếu đặt mua hàng sẽ được cung cấp 1 mã QR code, mã QR code này dùng để xác nhận đơn đặt hàng của bạn đã được giao thành công và tích điểm, số điểm này các bạn có thể dùng để mua sắm hoặc quy đổi ra thẻ cào với số điểm đã quy ước. Dưới đây là bài viết hướng dẫn chi tiết.


"Thần Tốc" các đơn hàng mà bạn đã đặt sẽ được nhanh chóng đóng gói và giao cho đơn vị phụ trách vận chuyển giao hàng cho bạn đến tận nơi mà bạn đã đăng ký nhận hàng nhé.
Tôn chỉ mục đích: Phục vụ mọi yêu cầu trong đời sống sinh hoạt của mọi người.
Quan điểm - Triết lý kinh doanh: Không ngừng học hỏi từ khách hàng, tiếp thu mọi ý kiến phản hồi từ mọi người để CTSV có thể phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn.


Lời cuối cùng Chợ Tốt Sinh Viên rất mong sẽ được phục vụ các bạn, tới với CTSV các bạn không nhất thiết phải mua hàng từ chúng mình, khi bạn cần món đồ nào đó bạn có thể thỏa mái ibox cho bên mình, mình sẽ trả lời tất cả những gì mình biết, không nhất thiết là cứ phải mua hàng thì mới nhắn tin hay gọi điện nhé. Rất mong sẽ đón nhận được nhiều, nhiều, nhiều tin nhắn ib về fanpage nhé. Cái icon đang hiện hiện bên phải màn hình đó hay cái tính năng hỗ trợ màu vàng vàng nữa, bạn nào không muốn đang nhập facebook thì có thể nhắn trực tiếp qua hỗ trợ nhé.

- Chính sách giao hàng.

- Chính sách đổi trả, hoàn tiền.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét